Chào ae, mời anh em xem qua một số thay đổi trong chiến trường Tống Kim trong Sever Volamoff. Nơi đây hứa hẹn sẽ là chiến trường khốc liệt nhất và cũng sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng nhất cho người chiến thắng. Vậy hoạt động này có gì mới, mời anh em xem chi tiết bên dưới!

CHI TIẾT HOẠT ĐỘNG TỐNG KIM MÁU LỬA TRONG SEVER VOLAMOFF PK

Phương thức: Bảo vệ Nguyên Soái

Thời gian diễn ra:

Chiến trường Tống Kim bắt đầu báo danh vào khung giờ: 9h00′ – 11h25 – 13h00′ – 15h00′ – 17h00′ -19h00′ – 21h00′ – 23h00‘. Chính thức bắt đầu vào phút thứ 05’ của mỗi giờ.

Cách tham gia:

Vào thời gian báo danh, Người chơi cấp 150 trở lên nộp 1 vạn lượng tại NPC Tống Kim Mộ Quân để tham gia chiến trường. Chiến trường diễn ra trong thời gian tối da là 30 phút. Phút thứ 20 Nguyên Soái 2 bên xuất hiện. Bên nào hạ gục Nguyên Soái đội đối phương trước là người thăng cuộc và dành phần thưởng hấp dẫn

Phần thưởng Tống Kim hấp dẫn:

1.Phần thưởng khi tham gia:

Đội chiến thắng nhận được :  10 Tiền Đồng + 20 Túi Phúc Lộc + Tống Kim Bảo Vật (ngẫu nhiên)

Đội thua nhận được : 2 Tiền Đồng + 5 Túi Phúc Lộc

2. Điểm Tích Lũy Tống Kim

Trong quá trình tham gia, mỗi nhân vật sẽ nhận được điểm tích lũy Tống Kim khi hạ gục NPC và người chơi đối phương. Đặc biệt hạ gục Nguyên Soái đối phương nhận được ĐẾN 1000 điểm tích lũy TK. Dùng điểm tích lũy để mua các vật phẩm tại NPC Nhu Quan Tống Kim, bao gồm Ấn, Phi Phong, Tiền Đồng…

chiến trường tống kim võ lâm

2. Tống Kim Bảo Vật

Cách nhận Tống Kim Bảo Vật: Người chơi sẽ nhận được khi Hạ gục Hiệu Úy, Thống Lĩnh, Nguyên Soái và ngẫu nhiên khi thắng trận.

 

 

Mở Tống Kim Bảo Vật : có tỷ lệ nhận được một số vật phẩm quý báu sau:

  • Hoàng Kim Lệnh Bài từ Vân Lộc đến Kim Ô (tỷ lệ ngẫu nhiên)
  • Đồ Phổ Nâng Cấp, Đá Nâng Cấp
  • Tiên Thảo Lộ đặc biệt
  • Lệnh bài Phong Lăng Độ, Sát Thủ Giản…

tống kim bảo vậtBQT Volamoff hy vọng chiến trường Tống Kim sẽ là tính năng giải trí thu vị cho anh em trong sever volamoff PK. Chúc anh em trải nghiệm vui vẻ!