Hướng dẫn tải và cài đặt game:

Bước 1: Tải game

Cách 1: Tải bản cài đặt đầy đủ (Full Client 4,3GB):

Tham gia Sever Võ Lâm Off Chấm Com cực kỳ đơn giản, chỉ cần tải về, giải nén, mở file Game.exechơi ngay. Bấm vào hình dưới để tải!

Trường hợp link bị lỗi không thể tải, anh em có thể thử Link tải dự phòng tại đây:

Link tải file Full Client dự phòng : Google Drive | Fshare.vn

Sau khi tải xong file trên, anh em giải nén bằng phần mềm Winrar theo video hướng dẫn bên dưới. Mở Game.exe để bắt hành trình khám phá! Đừng quên chọn chế độ màn hình 16bit cho file Game.exe.

Cách 2. Tải bản cập nhật rút gọn (Pacth 209MB) mới nhất:

Dành cho các máy đã có sẵn thư mục Võ Lâm Truyền Kỳ, chỉ cần tải file Pacth và giải nén vào trong thư mục gốc (Xem video hướng dẫn giải nén bên dưới)

Link Dự Phòng tải về file Pacth tại  : Google Drive   | Fshare 

Video hướng dẫn giải nén bản cập nhật 

Bước 3: Chọn chế độ 16bit cho file game.exe (win 10)

  • Click chuột phải vào file game.exe, chọn Properties. Cửa sổ màn hình hiện lên, chọn tab Compatibility, trong mục Settings chọn Reduced color mode về 16bit như hình bên dưới. Nếu bạn xài ngôn ngữ tiếng Việt thì cách làm cũng tương tự.

lỗi 16bit võ lâm truyền kỳ

  • Trường hợp máy anh em chạy hệ điều hành Windows 7, anh em gõ google từ khóa “16bit win 7” sẽ thấy hướng dẫn đặt chế độ màn hình 16bit trên hệ điều hành này.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

Do bộ game Võ Lâm đã quá lâu đôi khi không tương thích với các hệ điều hành mới nên trong quá trình cài đặt dễ phát sinh lỗi. Tuy nhiên anh em có thể khắc phục theo các hướng dẫn tại đây.