Xin chào ae đến với Volamoff.com! Sever dành cho những người chơi muốn hoài niệm xưa về võ lâm không có thời gian chơi game. Vào nhận đồ và tìm lại ký ức! Ngoài ra các anh em chơi game còn có dịp chém gió thả ga trong group của hội.

Tính năng nổi bật

1. Lệnh Bài Vạn Năng – Lệnh bài Gamer

Đa số những ae nào đã từng chơi võ lâm offline sẽ rất quen thuộc với lệnh bài admin. Tuy nhiên Lệnh bài admin trong phiên bản này Gia đã edit lại để anh em dễ dàng sử dụng. Chỉ cần có lệnh bài trong tay, anh em có thể nhận bất cứ trang bị, vật dụng nào mình muốn. Bao gồm những tính năng sau:

volamoff lenh bai admin

  1. Shop: Tính năng này giúp ae mở nhanh shop để bán vật phẩm không cần thiết. Đỡ phải vất vả chạy đến các NPC trong thành
  2.  Level – Điểm – Vòng Sáng: Như tên gọi của nó, ae có thể nâng lên level 200, nhận điểm Danh Vọng, Phúc Duyên… Và sở hữu các vòng sáng danh hiệu như “Võ Lâm Đệ Nhất Bang” “Võ Lâm Minh Chủ“…
  3. Skill- PK- Gọi Boss: Với chức năng Skill, Ae có thể tha hồ nhận max điểm skill và test sức mạnh của tất cả môn phái mình muốn. Săn boss là một trong những hoạt động thú vị nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ ngày xưa. Vậy nên tính năng này sẽ là phần không thể thiếu để ae trải nghiệm ký ức. Tuy nhiên Boss trong phiên bản này đã được cập nhật lên khá mạnh, vậy nên ae cần lên đồ cẩn thận nếu không muốn sấp mặt =))
  4. Trang Bị – Ngựa- Vật Phẩm: Từ đồ xanh max option đến đồ Hoàng Kim bá đạo, từ ngựa Chiếu Dạ cho đến Siêu Quang. Mình nhớ nhất là ngày đó để sở hữu trang bị “Kỹ Năng Vốn Có” là một ước mơ của đa số người chơi. Vậy nên mình đã thêm một số đồ xanh kỹ năng vốn có để ae trải nghiệm lại cảm giác ấy, ka ka)
  5. Bang Hội – Nhân Vật: Tính năng bang hội chắc đa số ae đã biết. Với tính năng “Nhân Vật” ae có thể test môn phái Hoa Sơn, và Thiên Vương Bang Nữ. Cũng khá thú vị vì lúc mình chơi chưa có cái này!

 2. Kỳ Trân Các – Mua Gì Cũng Có!

kỳ trân các võ lâm off

Khi tham gia Sever, việc mua đồ tại Kỳ Trân Các sẽ không bị giới hạn. Ae có thể lấy bất cứ thứ gì trên Kỳ Trân Các, rất nhiều vật phẩm thú vị ae có thể sở hữu. Tuy nhiên mình có giới hạn một vài vật phẩm để Sever không quá phức tạp cho ae lần đầu tham gia.

3. Thử tài PK – Tranh Hùng Với Boss

Hoạt động săn boss là một trong những hoạt động thú vị nhất của game Võ Lâm Truyền Kỳ này. Đặt biệt với phiên bản Offline, ae có thể dùng lệnh bài để gọi boss bất cứ lúc nào. Tuy nhiên mình thấy việc gọi Boss và đi săn mới thú vị.

Vậy nên chức năng gọi boss có sẵn trong lệnh bài admin sẽ giúp ae tìm lại cảm giác ấy. Mình sẽ cập nhật  tính năng này thêm phong phú trong những lần sau.

4. Auto In Game – thoải mái PK

Thêm một tính năng cực kỳ hữu ích của phiên bản Võ lâm này là việc tích hợp sẵn Auto võ lâm offline trong game. Anh em sẽ không cần cài đặt bất cứ phần mềm ngoài nào như các phiên bản võ lâm khác.

5. Khơi ký ức – Kết bằng hữu

Ngoài việc trải nghiệm tính năng Game, ae sẽ được tham gia vào group “Hội Quán Võ Lâm Off”. Đây là nơi anh em có chung đam mê về game Võ Lâm Truyền Kỳ chia sẻ, gặp gỡ với nhau. Những anh em ở đây đến từ khắp nơi, Việt Nam và cả Hải Ngoại. Dưới đây là một vài chia sẻ của những thành viên đã tham gia Sever: