Chào ae đến với thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ của Volamoff! Bài viết này mình sẽ liệt kê những chiếc Nhẫn Hoàng Kim khủng nhất trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ. Nhớ khi xưa chỉ cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ đã làm quần hùng náo loạn. Vậy trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ còn những “Giới Chỉ” nào còn khủng hơn Vô Danh không nhỉ? Cùng volamoff điểm qua TOP 5 Nhẫn Hoàng Kim Nào Khủng Nhất Trong Võ Lâm Truyền Kỳ nhé!

Thuần Tịnh Giới Chỉ – tăng 300% kinh nghiệm

Mình hay gọi đây là  Tiên Thảo Lộ Cực Phẩm  vì khi đeo nó sẽ có tác dụng x3 lần kinh nghiệm. Với những anh em thích cày Top thì chiếc nhẫn này cực kỳ có giá trị. Thử nghĩ mang chiếc nhẫn này uống tiên thảo lộ vào nữa là nhân 4 lần kinh nghiệm. Quá khủng cho việc cày cuốc level đúng không nhỉ :)))

Một khả năng cực kỳ lợi hại nữa của chiếc nhẫn này là kích hoạt toàn bộ trang bị mang trên người. Quá khủng cho một trang bị! Với những anh em đã từng tham gia Võ Lâm thời kỳ đồ xanh, kích hoạt thuộc tính luôn là vấn đề nan giải. Cần tìm đồ theo hệ mới kích hoạt hết được các dòng. Giờ chỉ cần mang chiếc nhẫn này trên tay, nó có thể “cân” bất kỳ trang bị nào mà ae mặc. Nghe kinh vl!

Thiên Tử Chi Giới – Nhẫn của Hoàng Đế

nhan khung volamtruyenky

Đọc cái tên thôi là thấy nhẫn VIP rồi nhỉ! Nhẫn của Thiên Tử mà lị ^^. Nếu không tính mấy cái nhẫn của trang bị Hoàng Kim siêu nhân (Thanh Câu đến Đằng Long…)Đây cũng có thể là chiếc nhẫn Khủng nhất trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ đồ xanh! Thuộc tính của nó đến cả cặp nhẫn Vô Danh lừng lẫy cũng phải chào thua!

Cặp nhẫn Trấn Nhạc Giới – Thượng Phương Giới

“Tường truyền rằng cập nhẫn này làm từ cây “Bảo Kiếm“, có chứa nội lực thiên hạ vô song”. Nếu xét trong các cặp nhẫn đã từng xuất hiện trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ, thì cặp nhẫn này chỉ đứng sau nhẫn của Hoàng Đế “Thiên Tử Chi Giới“.

[Tinh Xảo] Càn Khôn Giới Chỉ – Uy Lực Khủng Khiếp

Nếu so về sức mạnh mang lại cho chủ nhân, không một chiếc nhẫn nào có cửa với chiếc nhẫn Càn Khôn này. Thuộc tính của nó có thể nói là max trong tất cả các thuộc tính. Nếu muốn thử sức mạnh của chiếc nhẫn này. AE có thể tham gia sever Volamoff Test Full Tính Năng để trải nghiệm nhé