Chào ae! Dưới đây là một vài tính năng mới cập nhật ngày 16/12/2019 trong Sever volamoff.com Hy vọng ae có thêm nhiều hoạt động test game thú vị khi tham gia Sever. Chi tiết cập nhật bao gồm:

Xem thêm: Trang bị Cấp “học sinh” nhưng thuộc tính “phụ huynh”

Tính năng: Săn Boss Sát Thủ Kiếm Đồ Tím 6 Dòng

Đa số ae chơi võ lâm truyền kỳ trước đây đã từng trải nghiệm qua tính năng ép đồ tím. Đây là một trong những hoạt động mà mình thấy rất hay. Vậy nên mình đã cập nhật thêm tính năng “Săn Boss Sát Thủ Kiếm Đồ Tím 6 Dòng“anh em trải nghiệm.

Cụ thể anh em có thể nhận những phôi trang bị tím 6 dòng khi săn boss sát thủ 9x. Nhớ chọn boss sát thủ theo hệ để dễ tìm phôi theo ý muốn. Chúc ae có những món trang bị tím 6 dòng khủng khi trải nghiệm Sever Test Võ Lâm Offline.

Tính năng: Test skill 180 tất cả môn phái

Bản thân ad khi còn cày cuốc võ lâm truyền kỳ chưa từng biết đến kỹ năng 180x. Vậy nên khi trải nghiệm qua từng skill 180x của tất cả các phái cũng rất thú vị đó chứ!

trang bị hoàng kim môn phái

Để trải nghiệm tính năng này trong Sever Võ Lâm Off  ,anh em mở “lệnh bài Admin”, chọn tính năng “nhận skill”. Sau khi bấm nhận, ae sẽ thấy các bí kíp tuyệt học 180x . Chỉ cần bấm vào học và trải nghiệm uy lực mà skill 180x các môn phái với các Boss ngoài thành nhé!