Home hướng dẫn Chi tiết tính Năng “Thăng Cấp Nhẫn Vô Danh”

Chi tiết tính Năng “Thăng Cấp Nhẫn Vô Danh”

Vô Danh giới chỉ đã quá nổi tiếng trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ, vậy nên Volamoff đã thêm một tính năng liên quan đến Cặp nhẫn Vô Danh huyền thoại này cho anh em trong Sever để anh em cùng trải nghiệm.

Giới thiệu về cặp Nhẫn Vô Danh trong Volamoff

Tương truyền rằng, khi xưa còn lưu lạc trên giang hồ, Trần Huyền Phong (đại đệ tử của Hoàng Dược Sư) đã tìm được mảnh thiên thạch từ trên trời rơi xuống. Với tài nghệ đúc luyện của mình, hắn đã tạo nên cặp nhẫn tinh xảo mang lại nội công thâm hậu cho người mang nó. Lúc đặt tên vì không muốn giang hồ tìm đến nên đặt  cặp nhẫn đó là  là “những chiếc nhẫn không có tên”. Sau khi xuất hiện trên giang hồ cặp nhẫn này được anh hùng thiên hạ gọi là Vô Danh Giới ChỉVô Danh Chỉ Hoàn.

Làm thế nào để sở hữu Vô Danh Giới Chỉ trong Volamoff?

Để sở hữu Vô Danh Giới Chỉ, cách thứ nhất là anh em khi đạt mốc Trùng Sinh 5 sẽ nhận Nhẫn này từ phần thưởng Trùng Sinh.

Một cách khác dễ hơn là tham gia các hoạt động, sự kiện trong sever để nhận được cơ hội mở ra Vô Danh Bảo Rương, bên trong chứa nhẫn Vô Danh Giới Chỉ (cấp 4)

Tính năng đổi thuộc tính nhẫn Vô Danh

Mỗi nhẫn Vô Danh sẽ có các dòng, thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên để tìm chiếc nhẫn phù hợp với môn phái của mình thì khá khó. Do đó Volamoff sẽ hỗ trợ ae tính năng đổi thuộc tính nhẫn Vô Danh. chi tiết như sau:

Anh em đến NPC: Thợ rèn thần bí (Lâm An) để sử dụng tính năng. Mỗi lần đổi thuộc tính sẽ ra thuộc tính ngẫu nhiên. Phí đổi 1 lần là 200 Tiền Đồng.

Lưu ý: hiện tại Thợ Rèn thần Bí Lâm An chỉ hỗ trợ đổi Nhẫn Vô Danh có đẳng cấp 4. Những nhẫn đẳng cấp cao hơn không thể sử dụng tính năng này.

Tính năng thăng cấp nhẫn Vô Danh

Ngoài đổi thuộc tính (option) thì anh em cũng có thể thăng cấp nhẫn Vô Danh lên cấp cao hơn để gia tăng sức mạnh của trang bị. chi tiết như sau:

Anh em đến NPC: Thợ rèn thần bí (Lâm An) để sử dụng tính năng thăng cấp Vô Danh. Mỗi lần thăng cấp sẽ tốn nguyên liệu nâng cấp như sau:

Bảng nâng cấp nhẫn vô danh

Load More In hướng dẫn

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt Boss Truyền Thuyết “Thiên Long Bát Bộ”

Với đam mê với các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung, hôm nay Ad sẽ mang đến cho anh em một tín…