Home hướng dẫn Nâng Cấp Trang Bị Hoàng Kim Siêu Nhân – Tính năng “CHỈ CÓ TẠI VolamoffPK

Nâng Cấp Trang Bị Hoàng Kim Siêu Nhân – Tính năng “CHỈ CÓ TẠI VolamoffPK

nâng cấp trang bị hoàng kim

Bài viết này Volamoff sẽ giới thiệu với anh em một tính năng “độc nhất vô nhị” chỉ có tại thế giới Volamoff. Với tính năng này ae có thể trải nghiệm tất cả các trang bị Hoàng Kim từng được gọi là “Đồ Siêu Nhân” trong Võ Lâm Truyền Kỳ. Mời ae xem chi tiết!

Trang Bị Hoàng Kim “Siêu Nhân” là gì?

Khác với các phiên bản trang bị xanh, Hoàng Kim Môn Phái trong võ lâm “Công Thành Chiến“, “Sơn Hà Xã Tắc“. Các phiên bản sau này thế giới Võ lâm xuất hiện thêm các “set” trang bị hoàng kim khủng (Từ Thanh Câu đến Minh Phượng).

Đối với nhiều anh đã nghỉ game ngay giai đoạn Công Thành Chiến, những trang bị này sẽ rất đỗi lạ lẫm và khó hiểu. Tuy nhiên rất nhiều anh em tò mò về sức mạnh khủng mà các bộ trang bị này mang lại so với những trang bị xưa.

Vậy nên Volamoff sẽ giúp anh em trải nghiệm các trang bị này theo phong cách nâng cấp trang bị thú vị. Cụ thể tính năng như sau:

1. Cách sở hữu trang bị Hoàng Kim Siêu Nhân trong Volamoff

Người chơi có nhiều cách để sở hữu các loại trang bị này trong thế với Volamoff, dưới đây là vài cách thu thập:

a. Săn boss :

Thế giới Volamoff có hệ thống Boss cực kỳ đa dạng. Anh em khi tham gia săn boss hằng ngày sẽ có cơ hội rất cao nhận được các Lệnh bài Hoàng Kim. Bao gồm các loại boss: Tiểu Hoàng Kim, Đại Hoàng Kim, Boss Võ Lâm Ngũ Bá, Boss Truyền Thuyết.

trang bị hoàng kim

b. Tham gia hoạt đồng hằng ngày :

Khi tham gia các hoạt động trong ngày , anh sẽ nhận được các loại bảo vật tương ứng. Mở các loại bảo vật này sẽ có cơ hội nhận được các loại “Hoàng Kim Lệnh“. Xem chi tiết tỷ lệ mở bảo vật tại đây

Dưới đây là danh sách các loại bảo vật:

c. Tham gia Event :

Hằng tháng, Sever Volamoff PK sẽ diễn ra các hoạt động sự kiện thú vị như “Thần Tài Gõ Cửa“, Võ Lâm Ngũ Bá… Khi tham gia anh sẽ nhận được nhiều phần thưởng quý báu trong đó có thể là những Hoàng Kim Lệnh.

Dùng các loại Hoàng Kim Lệnh để đổi sang trang bị Hoàng Kim Siêu Nhân tương ứng tại Thợ Rèn Thần Bí ( Lâm An tọa độ 165/200).

Hướng dẫn Nâng cấp trang bị Hoàng Kim Siêu Nhân

NPC nâng cấp: Thợ rèn Thần Bí tại Lâm An (165/200)

Sau khi đã sở hữu các loại trang bị Hoàng Kim (từ Thanh Câu đến Minh Phượng), anh em có thể nâng cấp trang bị đó lên đẳng cấp cao hơn nếu muốn. Để nâng cấp anh em cần nguyên liệu nâng cấp bao gồm: Đá Nâng Cấp và Đồ Phổ Nâng Cấp.

Tên vật phẩmHình ảnhCách thu thập
Đá Nâng Cấp
Mở bảo vật, mở event, săn boss và có thể mua tại NPC Hoàng Kim Thương Nhân
Đồ Phổ Nâng Cấp
Mở bảo vật, mở event, săn boss và có thể mua tại NPC Hoàng Kim Thương Nhân
Tiền Đồng
Train quái và tham gia hoạt động

Sau đây là bảng hướng dẫn thứ tự nâng cấp và vật liệu cần:

Load More In hướng dẫn

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt Boss Truyền Thuyết “Thiên Long Bát Bộ”

Với đam mê với các bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung, hôm nay Ad sẽ mang đến cho anh em một tín…